ODD HEAD SHAPE

Hi! Advice Please! ? So my baby has an odd head shape (Cone shape and parang medyo tabingi) Diko alam pano i-describe eh Cone head siya dahil tagal niya sa birth canal bago lumabas tapos mahilig siya tumagilid sa isang side lang sa kaliwa niya tapos ngayon feeling ko parang di na pantay ulo niya. 4months na siya going 5months pero cone head padin siya. Hinihilot ko din yung ulo niya gaya ng sabi ng iba pero parang walang nangyayari. Sa mga mommies na naka-encounter nito sa baby nila ano ginawa niyo para bumilog? May mga suggestions na helmet therapy daw pero hindi kaya ng pera ? Advice please ?

17 Các câu trả lời

Ganyan din sa panganay ko nun lagi namin hinihimas pa baba sa awa ng dyos ok na