ODD HEAD SHAPE

Hi! Advice Please! ? So my baby has an odd head shape (Cone shape and parang medyo tabingi) Diko alam pano i-describe eh Cone head siya dahil tagal niya sa birth canal bago lumabas tapos mahilig siya tumagilid sa isang side lang sa kaliwa niya tapos ngayon feeling ko parang di na pantay ulo niya. 4months na siya going 5months pero cone head padin siya. Hinihilot ko din yung ulo niya gaya ng sabi ng iba pero parang walang nangyayari. Sa mga mommies na naka-encounter nito sa baby nila ano ginawa niyo para bumilog? May mga suggestions na helmet therapy daw pero hindi kaya ng pera ? Advice please ?

17 Các câu trả lời

Try nyo po baby head shaping pillow (mimos pillow). Pricey nga lang.

5y trước

4,688 for small size 4,888 for medium size

Try mimos pillow. Mahal pero effective.

Massage lang sis. Dahan na massage.

Un lng tlga ang the best remedy for cone head hilot ng ulo,pag wala kng ginagawa hilutin mo lng.Tyaga lng tlga Sis,and pg ihihiga iikot mo cia or kung pede sanayin mo nka-dapa mgsleep.

Sis massage molang sya palagi ,pag laki ni baby maayos din naman ng kusa yan,ganyan din ulo ng panganay ko dati nakakairita pa kasi may guhit pa ung ulo nya paikot,pero nung lumalaki na sya naging ok rin naman..

Hanap po kayo ng new pedia. Paadvice kayo or hingi kayo ng pwedeng ortho.

Massage lang sis araw araw ganyan sa panganay ko non bilog naman ulo nya ngaun 7 years old na sya.