"Restime" gamot sa kabag Sino sa inyo naka try na magpa inom sa baby niyo mga momshie

Advice nga po pang anti kabag sa baby 3 months old

4 Các câu trả lời

Hi mommy! May nireseta sa baby ko yung pedia niya before na malala yung colic nya. 2 months sya noon. “Flotera” yung name. Ipapatak mo sya sa mouth ni baby. Ask mo din muna yung pedia ni baby.

Ang kabag pwedeng makuha sa bote ng gatas or kinakain ng Nanay. Try nyo po yung calm tummies ng tiny buds super effective ponsiya, mabilis mawala

Effective po sa baby ko yan, utot na ng utot after ko painumin

did restime work for your baby, mi? ty