kabag...

Ano ang ginagawa ninyo para mawala ang kabag ni baby??? Ako kasi ibinili ko siya ng gamot n Restime...

23 Các câu trả lời

lagi nyo daw po ituckin ang damit ni baby. Tapos lagyan nyo po ng aceite de manzanilla yung tyan, pati talampakan nya, pati po sa may bandang bumbunan, at konting konti sa may ilong para lang di maka langhap ng alimuom. Basta konting amount lang po ang paglagay. (yung sa ilong po, sa labas lang ha as in dampi lang) ganyan po gawa ko nung baby pa anak ko. lalo na po pag hapon na.

If nka-burp na at ginawa mo n lhat pero may kabag pa din.. Punta kana ng pedia kasi iba iba nman ang case ng bata.. Kung patatagalin pa po, bata yung magsuffer sa sakit. Kapag sumasakit nga tiyan ntin namimilit tayo,

Effective Po iswaddle blanket si baby at karkahin NG padapa SA dibdib nyo at tapikin Ang bandang pwet ,paraan para madaling umutot SI baby.. madali din makatulog pag iretable na SA sakit NG tyan dulot ng kabag❤️

Ano po ba gamit niya bottle na iniinuman minsan kasi andun din nagko cause ung kabag ni baby e, Maganda feeding bottle avent at dr browns mga anti colic iwas kabag tested na ng mga kawork ko kya ganun din binili ko

ako pinapahidan ko ng tiny remedies calm tummies yung tiyan nya tapos hilot konti para makautot or dighay sya, effective yan sis at safe din gamitin sa baby dahil all natural sya. #PalustreSecrets

5y trước

Meron po niyan sa shopee or lazada. Meron din sa mosmong site ng tiny buds

semiticon po prescribed ng pedia ni baby q po nun.. peo mas maganda po pacheck nio muna sa pedia nia po.

Manzanilla po at dnidikit ko tyan nya sa ktawan io. Kpag malala ang kabag Restime gamit ko npaka effective.

5y trước

ilang ml po s restime pinapatake nyo

manzanilla po bff ko pagdating jan.. kahit sa sarili ko gamit ko yan. haha

Manzanilla lang po.. tapos dinadapa lang sa dibdib namin ok naman na sya

itapat niyu lang po ang tummy niyu sa tummy niya kapag nagpapadede kayu