ASK

Advice ng OB ko matulog na nakatagilid left side pero namamanhid rin pag nag tagal kaya right side naman ako natutulog, kayo rin ba mga mommies?

2 Các câu trả lời

Ganyan nga momsh... hirap sa isang side lang matulog... papalit palit din ako ng side. Mas gusto ko pa nga sa right nakaharap nun. Pero nung malaki na si baby sa tyan ko, pinilit ko talaga sa left humarap.

Change positions po ginagawa ko. Pero bumabalik din po ako sa left side.