I want to take a board exam this November. Is it advisable, Im 4 months pregnant.

Any advice mga mommies. Its been my lifelong dream to take a board exam kaya lang napurnada kasi nga nabuntis ako. Ngayon, naiingit ako sa mga kasama kung naunang grumaduate at ngayon ay nakapag exam na. Ok lang ba na mag take ako, kahit medyo maselan ang pagbubuntis ko, (I had a miscarriage before). I really want to though, but my husband thinks otherwise.

2 Các câu trả lời

Hi, my sister took board exam at 8 months pregnant but wala kasi syang complications. If maselan po kayo, ipagpaliban niyo nalang po muna until such time na manganak kayo, hindi naman po mawawala yung board exam meron po yan every year.. At tip of adivice lang po, kapag buntis po at maselan always look after the wellfare of your baby kasi hindi lang po ikaw yung life na dinadala mo meron pong tiny human, what you will experience outside like stress or any emotional stress can affect your baby. Wag po tingnan yung iba kasi hindi po race ang pagkuha ng license. Ako nga twice ko pinostpone ang pagtake ko ng other board exam kasi buntis ako at may inaalagaan na toddler. My kanya2 tayong pace mommy, baka yung sayp focus lang po muna sa pregnancy take care of yourself. Kasi kapag impulsive tayo dahil sa inggit na na feel natin sa iba baka hindi mo pa time mag take. You should take the board exam when you are ready po not dahil na inggit kayo sa iba.

consult to your ob