39weeks and 2 days

Any advice lang po 39 weeks napo tyan ko pero mukhang mataas parin po since april 1 naglalakad lakad na ako at nagbubuhat ng maunti unti. Gusto ko na po kasi sana lumabas si baby nagwoworry lang ako baka lumagpas sa duedate . Ang duedate kopo sa unang ultrasound is ngayong april 17. Okay lang po bang lumagpas sa duedate 1st baby ko po .

1 Trả lời

Opo okay lang naman lumagpas pero ask niyo po ob niyo minsan kasi delikado din po pag masyado ng lagpas sa due date :)

4y trước

di po kasi ako makapunta sa ospital dahil di pwde lumabas ang buntis. Tska lang kmi pwde pumunta if mag labour na kmi