mataas pa ang tyan

totoo poba na kapag mataas pa yung tyan hindi pa manganganak? 39 weeks napo ako mataas padin daw po yung tyan ko. nag lalakad-lakad naman po ako pero di padin mababa tyan ko. any tips po para bumaba yung tyan. and wala parin po akong nararamdaman na kahit ano.

11 Các câu trả lời

37weeks and 3days mataas pa tyan ko mi pero nanganak nako, sobrang sakit at hilab na kasi ng balakang ko, puson pti ng pempem ko, nagpunta ako nun sa pag aanakan ko 1cm plng ako pero lalabas na tlaga si baby pakiramdam ko kaso sabe nga skin dun mataas pa sya, so paguwi ko naglakad lakad ako sa bahay mayat maya tpos squat uminom ako ng pineapple juice naka tatlong can ako, by 8pm sobrang skit na tlaga nagpadala nako ult sa lying in ayun 5cm nako nanganak nko ng hating gbi

base sa experience ko momsh hindi totoo yan na porket mataas pa ang tyan e hindi pa manganganak kase ako po mataas pa ang tyan ko nung maglabor at manganak ako and ganon din po mga kasabayan ko manganak sa lying in.

ako mataas tiyan tapos 40weeks and 4days nanganak ako dec4 . Nong na I.E ako 2cm pa lang apaka taas pa tas pag ka I.E sakin biglang labor na masakit na agad 😁. kaya wala sa taas o baba miiee☺️.

Hindi naman sa taas ng tyan yun, Mas mapapadali kalang tlaga manganak pag mababa na, hays same tayo pero ako 1cm na 38weeks and 5days kaso 3.5kg na si baby kaya nasstress ako,

ako 37weeks & 2 days mataas din tiyan ko pero 2cm nako at may lumalabas labas nadin sakin na sipon sipon pero waiting padin ng hilab kasi wala pa akung hilab

not true ako nga 6mons palang lage sinasabe mababa daw tyan ko mabilis ako manganganak, pero nung labor ko during IE ang taas pa daw ni baby

hindi naman po usually pag sumakit na po yan kahit mataas pa nakakalabas naman po pero mas mahabang time nga lang po ang labor

hindi naman mi. ako nga mataas pa tiyan ko ng nanganak e. 4push lang lumabas na si baby.

mataas pa tyan ko pero nanganak ako ng 38 weeks and 4 days

maniwala ka nalang pag nasakit at nahilab na Ang tyan mo