Chinese Calendar

Accurate po b un gender n lumalabas s chinese calendar? excited n kase tlga ko s gender ni baby pero d p nakita s ultrasound. Sabi ng hipag ko totoo dw s dalawang anak nya un Chinese calendar. Boy kase ang lumabas n gender skn based on age ko at month of conception. Gusto sana tlga namin ni hubby ng baby girl

2 Các câu trả lời

Hi mommy. May nagpost niyan sa group na sinalihan ko thru FB. Sa akin sumakto na boy. Pero sa ibang mommies, hindi. So I don't believe since hindi siya accurate talaga.

Yung saakin po kamukha ng nasa chinese calendar.. pero hindi naman po lahat ganun ang nangyayare.