Chinese calendar

Accurate po ba yung chinese calendar gender detector? ? ittry ko kc hbng d pko ngpapa ultrasound .. pero girl lumabas sa detector eh. Salamt mga mamsh ..

24 Các câu trả lời

Nope, tatlo kaming preggy sa office pero walang tumama. 😂 Siguro nagkakataon lang minsan momsh.

Tnry ko din. Girl lumabas pero di ko pa sure 😅 Next month ko pa malalaman gender ni baby.

Accurate skin,,its a girl,,kya nung ngpa ultrasound aq girl dn lumabas..😊😊

Ewan haha dalawa sinubukan kong calculator nila, ung isa girl, ung isa boy.

no nag ganyan ako girl lumabas na result pero boy naman ung baby ko

Totoo saken. Haha. Sabi girl sa Chinese calendar.. Girl nga 🙂

Yung sa tatlo ko, tumpak, pero yung isa kong anak, hindi, hehe😊

Yes po wala namang masama kung subukan nyo mamsh hehe

Ano ginamit nio na chinese calendar sis

Akin Tama ung gender, naka nagkataon lng din.