Un Chinese Calendar Bah 100% Accurate Sa Gender Ng Baby?

Gender of the baby

35 Các câu trả lời

Ako parang naniniwala po ako na accurate siya pero before ako nag try po nagpa ultrasound muna ako then check ko sa Chinese calendar if tugma din ba. 5 sites yung chinek ko and same naman lahat sa result ng ultrasound ko 😊

Yung sa mom ko na chinese calendar 90's pa ginagamit na nya un sa mga kakilala nyang preggy nakikipagpustahan pa nga sya haha accurate naman sya. Ewan ko lang sa mga chinese calendar online ngayon.

totoo naman sakin nung una di ako naniwala kasi ung ate ko april baby din un kanya pero girl ang lumabas tas ako ngaun april baby din at accurate na boy . di ko alam if natyempuhan lang 😂😂

Tumama sa kin..hehehe. nag chinese calendar kami wen trying to get preggy. We have 2 girls na kc so we wanted boy naman. Kelangan rin tama ang ilagay mo na age, yung lunar age mo.

Hindi po, pero may mga ob gyne na alam ang technic kung gusto mo maging babae o lalaki ang anak sa pamamagitan ng moon.....

50/50. Hehe sa panganay kasi tumugma. Nung sa pangalawa, girl yung sa chinese calendar but then nung lumabas si baby, boy.

Hindi siya accurate hehe.. proven to myself.. chinese calendar says, its a girl.. but base on ultrasound its a boy..

Depende I guess pero ginamitan ko to lahat ng friends ko, tama naman. Even sa baby ko ngayon sakto girl na 😊

Base sa nabasa ko, it was just 86% accurate and base on my experience, it was inaccurate to my 2nd child.

Hi mommy walang 100% accurate but from friends who used the Chinese calendar tumpak naman sa gender.