Im worried.

According po sa Bns ng barangay nmin stunted daw po ang anak ko.. Ano po kaya magiging remedy doon.. i hope somebody can help me

1 Trả lời

Anu po ba ang pagkastunted ng anak mo? Kulang ba ang timbang nya para sa height nya? May i know po kung what birthday ng anak mo then kelan sya huli tinimbang ?

5y trước

january 25 2020 po sya natimbang.. 10.9 kg po ang timbang nya.. tpos po 84 cm nmn po ang height nya metros po ang ginamit nila pang height sa anak ko