Mastitis and nipple eczema

Can I still breastfeed even I have a mastitis history and I have nipples eczema right now? I'm just being worried I expected my second baby this coming july. Hope you can help me my fellow # # mommies🙏

2 Các câu trả lời

4t trước

thank you so much for this 🥺 gumaan pakiramdam ko. feeling ko kasi ako lang may ganitong kalagayan. thank you po advice sobrang laking help 🥰

iinform nyo po si ob tungkol jan baka bigyan ka nya ng ointment na safe for pregnant and lactating moms.