Discharge .. super worried

Normal po ba ito? Im currently 15weeks and 3days preggy. Mayat maya din po ihi ko as in wala pa 5mins ihi ulit pero konti lang nalabas at the same time parang binabalisawsaw. Sorry for the photo hope somebody can answer me thankyouu

Discharge .. super worried
2 Các câu trả lời

Normal naman ata na ihi ng ihi ang buntis. Naka apat na uti testing na ako lahat nega. Anxious kasi ako pag dati sa uti. Regarding dyan sa discharge mo may ganyan din ako nung 1st tri pero di lagi mas madalas nung 2nd. Para mas sure ipa check mo yung iba kasu sinasabi pag walang amoy ok pa at di makati ang pp mo. Pero yung iba khit walang amoy or di makati inaadvise mag pa check for infection. Yung akin di ko na pinache kc kunti lang at di naman lagi paiba iba ang discharge ko. Kaya di na ako nag worry.

2mo trước

Kada ihi mo mi inum ka agad ng tubig para napapalitan

Baka po meron kang UTI better po pagpa consult or inom ka po ng sabaw ng buko every morning.

2mo trước

pinag water therapy lang po ako eh.