Micro cheating or simpleng paglalandi.

By accident na naopen ko ang isang chat sa messenger ng asawa ko. Ka-work nya ung babae. May asawa din at dalawang anak. Sabi nya sa chat “Kuya namimiss kita. Di kasi Ikaw ang nagdala ng speedboat kanina. Ang lalake ng alon. Natakot ako. Pangalan mo tinatawag ko” with matching smiley emoticon pa. Tanong lang po. Sa tingin nyo ba simpleng paglalandi lang to? O malandi na talaga?? Knowing na May asawa syang tao. #advicepls

34 Các câu trả lời

Magtiwala ka sa asawa mo pero wag dun sa babae. Flirting is a form of cheating kapag taken na ang isang tao. The moment na sinabing namimiss nya hubby mo is flirting na.

Siszzzt anu reply ni hubby? Chariz😆✌️ naku yun ganyan miss miss na yan kalandian na yan.. Kung ako yan uusok na agad ilong ko haha ss mo para may proof ka

2y trước

Na sa ko po sis. Usok pati bunbunan ko po. Tindi nga away namin ngayon. Naglalandi na pala kasi talaga asawa ko sis. 😭 Nabasa ko sa messenger, chinat nya best friend nya.Nagpapahanap ng ibang makakainoman asawa ko doon sa lugar kung saan nagwowork asawa ko.

Mgkunwari ka ate na ikaw ung asawa mo chaka mo hulihin ,mgtimpi ka muna sa asawa mo hanggat walang evidence hehehe godblesspo

Nako sis kausapin mo hubby mo, mukhang sa chat ng girl matagal na xa nagddla ng speedboat sknya😋 delikado yan..

kainis yang mga ganyan, sarap ilunod haha .. iscreenshot mo sis para may ebidensya ka tapos ask mo asawa mo

Ai susme, NEGATS na yan sisz. Di ka pa kamo tinangay ng alon at nalunod, higad ka. Chariz, jk lang 🥴😆

2y trước

Pwede ate , kung kasal kau idemanda mo kamo sya

malandi po. in the 1st place kung may asawa kang tao di ka aakto ng ganyan dba?

2y trước

landi nya kamo mi gustong gusto naman nya

malandi siya my di yan dapat chinachat sa may asawang tao.nakakagigil yung ganyan nakaka hb

Malandi po talaga 😅 hindi naman po dapat ganyan mag message ang may asawa na.

Puntahan mo , kausapin mo and pagsabihan mo agad hahaha jan yan nagsisimula eh