Cheat / Nakipag chat sa iba

Good morning mga mi ☺️ I just want to ask po nung buntis po kasi ako sa first baby ko lagi po akong galit sa asawa ko kahit wala namang dahilan , pinag tutulungan din sya ng parents ko jinujudge di ko alam kung saan , mahal ko asawa ko mga mi pero nakipag chat sya sa iba at nagpa comfort pero yung babae naman hanggang comfort lang umamin asawa ko na nag kafeelings sya don pero nung naramdaman nya yon tinigil nya na , walang wala din kaming pera non pinapahiram sya nung babae , now buntis ako sa pangalawa namin stress na stress ako ok lang ba natanggapin ko sya at patawarin? Wala naman silang ginawa chat lang at kita gawa sa pera . Please help mga mi 😭😭🥺

1 Trả lời

If that cost you your peace of mind , that's so expensive po . Pero who are we to judge po - wala po kaming kaalam alam sa mga hinaharap nyo na poblema at sa mga pinagdadaanan nyo . Buhay nyo po yan and ikaw lang po haharap sa mga consequences of your decisions to be made . Reminding you rin po also Mommy na may mga hormonal changes po tayo during pregnancy . Do not stress out too much sa mga bagay you know you'll regret . Instead focusing sa mga where abouts and life ng partner nyo po , focus on yourself and sa mga anak mo Mommy . Kahit anong gagawin nating pagbabantay , kung gusto talaga gawin ng lalaki kumaliwa , gagawin at gagawin nya yan . Kaya again , do not stress out too much . Have TRUST to your partner if you can still give some or do not mind him at all . Our emotions can drown us lalo na kapag nasasabayan po ng overthinking .