ฝั่งยาคุม

, แม่ๆบ้านไหนฝังยาคุมแล้วน้ําหนักไม่ขึ้นบ้างคะผอม โทรม โทรมมากๆค่ะ แม่บ้านมีฝังยาคุมมาเพราะหมอบังคับอยากเอาออกมากเพราะตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยโทรมมากก่อนคลอด 51 ตอนนี้เหลือแค่ 48 เองค่ะแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอก็ให้ฝังเหมือนกันค่ะน้ำหนักลดลงมากแต่ไม่โทรมนะคะ