ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักก่อนท้อง 51 พอเริ่มตั้งท้อง น้ำหนักลดเหลือ48 ตอนนี้ท้อง14 สัปดาห์ น้ำหนักยัง48 อยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ​ เดะน้ำหนักก็เพิ่มขึ้น​ ตอนนี้ทานอาหารที่มีประโยชน์​ ทานยาตามที่หมอให้มานะคะ​ เดี่ยวน้ำหนักก็เพิ่มเอง

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงไตรมาสแรกส่วนใหญ่น้ำหนักจะลงค่ะ เกิดจากการแพ้ท้องค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักจะค่อยๆ ขึ้นเองค่ะ