24​ ชั่วโมง​ ความ​เจ็บปวด​ที่​แสน​งดงาม​

?แตกแล้วจร้า?คลอดเองน่ะ?‍?‍?         ???️น้องพริกหวาน??? ?ด.ญ.​บุญญาภรณ์  ใจธัญ​ ??❤️ ?️เกิดวันที่​16​ ต.ค.​2562เวลา12:01?️ ⚖️น้ำหนักแรกคลอด3,130กรัม​ ยาว50ซม.?? ?รอบศีรษะ​34​ซม.❤️???ลูกครึ่ง?? #ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม#คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด#??ดวงใจของพ่อกับแม่????

24​ ชั่วโมง​ ความ​เจ็บปวด​ที่​แสน​งดงาม​
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะค่าคุณแม่🥳

5y trước

ขอบคุนค่ะ❤️