แตกแล้วจ้าาา 39+5 week

ไม่ยอมออก อิแม่เลยต้องบังคับ น้องนิวตั้น รายงานตัวครับผม น้ำหนักแรกคลอด 3,165 กรัม เกิดวันที่15/12/2562

แตกแล้วจ้าาา 39+5 week

ยินดีด้วยจ๊าแม่ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะน้องขาวหน้าตาน่ารักมากค่ะ

39+6แล้วจ้า แต่ยังไม่คลอด ยินดีด้วยจ้า

คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหรอค่ะ

5y trước

ไม่ได้เป็นะคะ ตอนตรวจ

เราก็39/5w ยังไม่คลอดค่ะ คุณแม่ทำยังไงคะ

5y trước

ที่บอกว่ายังคับ คือผ่าคลอดแหล่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ❤

เกิดวันเดียวกันชื่อเหมือนกันด้วย

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

จิ้มลิ้มจังนิวตั้น..หลงรักเลย