ตัดผม

-หลังคลอดแม่ๆตัดผมไหมคะ -ผมเริ่มร่วงตอนกี่เดือน

ตัดตอนหลุงคลอด1เดือนค่ะ ผมร่วงพร้อมลูกเลยตอน 4เดือนและยาวถึง6เดือนค่ะ พอเดือนที่7ผมขึ้นใหม่ ชี้ฟูสุดๆค่ะ ปล่อยธรรมชาติเลยค่ะ ซื้อแชมพูไบโอตินมาใช้ก็ไม่ได้ช่วยค่ะ

ร่วงหลังคลอดจนสองขวบ ตัดสินใจตัดผมสั้นแล้วใช้แชมพูตัวนี้คะ หมดขวดที่สองผมก็งอกมาใหม่ตอนนี้ผมหนาเท่าเดิมแล้ว ไม่ได้เปอร์เซ็นอะไรกับเค้านะคะ แต่หายจริงๆ

ร่วงตอนช่วง4เดือนค่ะ ร่วงหนักจนหัวล้านเป็นหย่อมๆ แล้วก็เพิ่งมีเวลาเข้าร้านตัดผมประมาณช่วง6เดือนกว่าๆค่ะ

ของเราร่วงตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะ. จนตอนนี้คลอดน้องได้3 เดือนแล้วก็ยังร่วงยุ่. และร่วงหนักมาก

บ้านนี้ผมร่วงตอนน้องได้3เดือนกว่าเกือบสี่เดือน ร่วงหนักมากเราตัดสั้นเลยค่ะ

ตัดรอก่อนคลอด2วีค ตอนนี้ลูก6เดือน ผมร่วงตลอดทาง เครียดเลย

บ้านนี้ตัดตั้งแต่ท้องได้8เดือนค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ไม่ตัดค่ะ สองเดือนกว่าแล้วผมยังไม่ร่วงเลยค่ะ

คลอดน้องมาได่เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ร่วงค่ะ

ยังไม่ได้ตัดคะลูกได้สองเดือนค่อยตัดคะ