ลูกงอแงตอนกลางคืน

- ลูกบ้านนี้เดือนนึงแล้วค่ะ ชอบงอแงตอนกลางคืน ร้องจนตัวสั่น ไม่เอาอะไรเลย กล่อมยังไงก็ไม่หาย เปลี่ยนกันอุ้มกันเดินเป็นว่าเล่น ลงเปลก็แล้ว เปิดเสียงปราบโคลิคก็แล้ว - น้องทานนมแม่พอกินเสร็จก็พาดบ่า ทามหาหิงส์ ตลอด ไม่น่าจะท้องอืด ถ่ายปกติ งอแงตั้งแต่ตีสาม กว่าจะนอนได้ก็ 9-10โมง เป็นนิสัยของลูก หรือ เป็นเพราะอะไร แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ (วันนึงแม่แทบไม่ได้นอนจะน็อคแล้วค่ะ)

น้องจะงอแงประมาณแรกเกิด-1เดือนนะคะแม่เท่าที่แม่บ้านนี้เจอนะค่ะ หลังจากนั้นหลับกลางคืนยาวมาตลอดเลยค่ะ จนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ก็หลับยาวตลอด

4y trước

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะแม่ ตอนน้องเล็กๆ น้องชอบนอนบนมือแขนด้วยค่ะต้องคอยกล่อมนอน คุณแม่ลองดูนะคะ