เจ็บบริเวณใต้เสื้อในลงมา มุมขวาค่ะ

- มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจ็บบ้างค่ะ ใต้เสื้อในลงมา ไม่รู้เกิดจากอะไรคะ เจ็บแปล๊บๆ ถ้าอะไรไปโดนนี่จะเจ็บมากๆค่ะ หรือเกิดจากเสื้อในก็ไม่รุ้ค่ะ แต่กำลังว่าจะเปลี่ยนมาใส่พวกสปอร์ตบาร์แทน

เจ็บบริเวณใต้เสื้อในลงมา มุมขวาค่ะ
1 Trả lời

แม่กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน 30 วีคค่ะ ตอนแรกคิดว่าผิวหนังอักเสบ แต่ดูแล้วไม่มีแผล เคยถามแม่ๆในนี้บอกว่า น้องเริ่มตัวโต ทำให้มดลูกดันขึ้นมาเลยเจ็บค่ะ