21วีค+1วัน

เวลาไอเวลาจามจะเจ็บบริเวณนี้ค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ทีแรกนึกว่าเสื้อในรัด แต่พอเปลี่ยนมาใส่แบบสปอร์ตบาร์ก็ไม่หายค่ะ เจ็บมานานแล้ว เจ็บแปล๊บๆคะ ไม่รู้จะเป็นอันตรายอะไรไหม มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจ็บบ้างค่ะ มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังบ้างค่ะ ขอบคุนค้า.❤??

21วีค+1วัน
1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ของเราหายไปเองจ้า