ขอสอบถามแม่ๆ บ้านอื่นจ้า เวลาจาม มีเกร็ดหน้าท้องกันไหมจ้า หรือจามไม่ทันตั้งตัว บ้านนี้จามไม่ทันตั้งตัว ตามปุ๊บเจ็บท้องน้อยมากจ้า

เจ็บแปล๊บๆ ตรงท้องน้อย #ท้องแรกคะ

เป็นค่ะ หลังๆ มาเวลาจะจามเราจะพยายามงอตัวก่อนค่ะ ท้องจะได้ไม่เกร็งมาก

มันเกรงคะ เป็นกันเกิบทุกคน ระวังๆเอาคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ