19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า

ใหย่หนักมากค่าอันนี้เดือนกันยาอึดอัดสุดๆ