19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า

ของเราก้อกำหนด8กรกฎา ทำไมของเราได้31w แล้วค่ะ??

4y trước

มีการการรัยไหมคะตอนนี้

พรุ่งนี้ 5 เดือนแล้ว จ้ะ. คลอด 5 กรกฎาคม

งง 19สัปดาห์ทำไมคลอดเดือน7 เรา25+3คลอดเดือน8นู้น

4y trước

ขอให้เข้าใจด้วยนะคร่า

18+3 วีค ค่ะ คลอดเดือน ก.ค 63 ค่าบ้านนี้ลูกชายย😅😅

5y trước

เหใือนกัลเลยแต่ยังไม่รุ้เพศเลยคร่า

คนตั้งครรภ์เกิด19ก.ค(ภรรยา) กำหนดคลอดลูก8ก.ค

31​ ก.ค​ 63​ จ้า​ ท้องยังไม่ป่องเรยจ้า😂😊

27 w ยังคลอดสิงหาคุณแม่นับผิดรึเปล่าค่ะ

นับเดือนนับวันรอลูกสาวตลอดเวลาเลย

20สัปดาห์3วัน #ท้อง2จ้า. ท้องไม่ใหญ่

กำหนดคลอด 8 ก.ค 19+3 ใหญ่แค่นี่เองค่ะ