อาหาร

??????2 เดือนแรกกินเยอะมากค่ะหิวตลอดเวลาไม่แพ้เลยค่ะ เข้าเดือนที่3 กินน้อยมากไม่อยากข้าวเบื่ออาหาร กินแต่นม ขนม ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ???

1 Trả lời

เบื่ออาหารแต่ก็ต้องพยายามฝืนกินให้ครบ3มื้อนะคะเพื่อลูกเคยเป็นเหมือนกันค่ะกินข้าวน้อยกินนมช่วย+ผลไม้ค่ะ