ลูกวัย2ขวบไม่กินข้าว กินแต่นม ลองทุกวิธีแล้ว ทำไงดีค่ะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว กินแต่นม ทำยังไงดีค่ะ

งดนมไงคะ เด็ก1ขวบขึ้นไป อาหารหลักคือข้าวค่ะ ไม่ใช่นม

ที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ชอบกินข้าวเหมือนกัน

ลูก 3 ขวบ ไม่ ยอม กิน ข้าว แม่ๆใช้วิธีไหนบ้างคะ

ลูก2ขวบ3เดือนไม่กินข้าวกินแต่นทำไงดีค่ะ

ต้องพยายามให้ลูกงดนมค่ะ