ลูกไม่กินข้าวเลยค่ะ

1 ปี 4 เดือนค่ะ น้องไม่ยอมกินข้าวเลย กินแต่นม ไห้กินอะไรก็ไม่เอาเลย กังวลมากๆ ขนม ผลไม้จากที่เคยกิน ตอนนี้ไม่เอาไรเลยสักอย่าง ปกติไหมคะ หรือมีวิธีไหนช่วยไห้กินข้าวได้บ้าง😔

ไม่กินข้าวต้องงดนมหรือขนมด้วยนะคะ น้องหิวจะกินเอง ถึงเวลาต้องกินข้าวไม่ใช่กินนม บ้านนี้ใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ จะลองดูค่ะ 🙏

ลองทำเมนูข้าวตามเพจโบนัส ครับผม ดูค่ะแม่ เมนูน่ากินมากกก

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ