Pregnant of twim

9weeks npo ako pregnant sa kambal ko lagi po kc masakit ang tsyan ko parang constipated at pag kumain ako lagi ako nagsusuka at nanghihina pero complete vitamin po ako and milk

1 Trả lời

normal lang po yan specially on a first trimester and having twins pa. i was the same until my 4th month of pregnancy.lalo na din pag may naamoy akong hindi ko nagustuhan.pero iba iba naman kasi po tayo..may iba nga po na sa buong pregnancy nila,nagsusuka pa rin sila. may iba naman na parang wala lang😊