Hapon nagsusuka at nanghihina

Meron po ba same case sakin 9weeks preggy pero hindi sa umaga nanghihina at nagsusuka,,tuwing hapon

6 Các câu trả lời

same tayo 🥺 ang ginagawa ko, pag pahapon na, light meals nalang kinakain ko, as much as possible ay less fried foods

Same here, pagsusuka at masamang pkiramdam starts at 4pm onwards. Minsan until madaling araw, kaya hirap ako makatulog

ano po ginagawa niyo? kasi nanghihina na din po ako kasi konti lang naka-kain ko tapos puro suka.

2y trước

ako din po. pg mag hhpon n hanggang gabi.ng iiba n pkiramdam ko.kakain nlang nanghihina p ktwan ko. tpos po nkakaramdam din ako.pg ung mga paa ko na unf nanghihina hindi ako mktulog.or mgigising po tlga ako.

ako dati umaga nung 5 weeks tas nito hapon na suka ko 10 weeks na

Same tayo .. 1pm simula na ako mag duwal at manghina..

ako po up until now hapon na po ako nagsusuka 😞