Worried.

9weeks and 5days pregnant. Hirap po ako uminum ng vitamins para kay baby. Sinusuka ko lang siya. Meron din po ba sa inyo katulad ng case ko. Anu po ginagawa niyo para maiwasan na isuka ang vitamins? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Hello po parehas po tayo ng case😟 sinusuka ko lang din po yung vitamins na iniinom ko😟

What kind of vitamin po? There is a time when to take each of them para di po masayang..

4y trước

Obimin Plus. Multivitamins + minerals + DHA + EPA na softgel po.