9weeks and 5days preggy

Hello mga mamsh ask ko lang Po Im 9weeks and 5days preggy Po wala Po ako iniinom na vitamins dahil di pa Po ko nkpagpacheckup Ano Po mairerecommend Po ninyo na magandang vitamins na inomin ko Po Thank you mga mamsh

6 Các câu trả lời

bakit po di kapa magpacheck up momsh? crucial po ang first trimester dahil jan magsisimula ang forming and development ni baby. May mga supplements na ipeprescribed ang Doctors, malalaman mo din kung ok si baby sa loob or ok ang pagbubuntis mo 😊Once confirmed po prioritized to get prenatal check up immediately para po alam mo ang kalagayan ng dinadala mo 😊😊😊

Need mo talaga mag pacheck up mii. Para macheck din ng ob kung okay ba ang baby mo. Sa ngayon inom ka muna ng FOLIC ACID, kasi importante talaga yan sa 1st trimester. Nabibili naman yan kahit walang reseta. Once a day lang yan iniinom. Alagaan mo po ng maayos yung pinag bubuntis nyo.

better pa check up kana lng po sissy.. 9 weeks and 6days preggy today din po.. nakapag pa check up nku.. pero duphaston at nausea care lng pinapainom ng OB ko Sakin... next visit pa aku bibigyan ng folic and iBang vitamin..

1y trước

Hindi ka pa pinapainom ng folic mii? Kasi sakin hindi pa ako buntis pinapainom talaga ako ng ob ko ng folic kaso nakakahelp daw yun to prepare my womb. Hanggang ngayon na 8 weeks and 3 days na ako patuloy parin sa pag inom ng folic kasi malaking tulong daw ang ito sa development ng baby. Lalo na nasa first trimester pa lang tayo, need talaga natin uminom ng folic.

Much bette na magpa check up ka po ☺️ libre lang sa Center. And duon bibigyan ka po vitamins, not sure if libre din vitamins sa inyo dito kase samin libre. ☺️

pa check up ka muna momsh kasi sila magbibigay ng reseta sayo kung ano iinumin mo hindi pwede yung iinom ka nalang ng irerecoment sayo ng ibang tao..

Better na pa check ka muna for assessment. you can take folic for a while