Ano sa inyo?

95 beats per minute po yung sakin, sa inyo mga momshie?

Ano sa inyo?
85 Các câu trả lời

hindi po normal fetal heart rate ni baby ang baba nya just pray tumaas fetal heart rate

Bakit parang sobrang baba ata nung sau mamsh ilang weeks ka na? Normal kasi 120-160bpm

mommy paclear lang po kung bpm nyo po o kay baby? masyadong mababa po kung kay baby.

FHR po ba yan mamsh? kung oo bat parang ang baba po. 166 bpm po yung sakin

155bpm.. Medyo mababa ata yung sa baby nyo momshie ask nyo po OB nyo..

186 bpm at 8 weeks then slowly going down. 145 bpm when I gave birth.

158 nung 9 weeks 1 day pero nitong 25 weeks 3 days 138 naman po sya

150 bpm last month. Di pako nakakapag pacheck up ngayon ihh. 🙊

169 and 167 po sken.. Going to 9weeks.. TWINS😍😍😍

sakin po 196bpm@10weeks 188bpm@13weeks 156bpm@17weeks...☺️☺️

4y trước

ano po gender baby nyo?