...

Sino po sa inyo nakaranas ng nag 170 beats per minute ang heartbeat ni baby. Delikado po ba yon? Bakit po kaya nagkakaganon? 8 months preggy here.

17 Các câu trả lời

120-160 bpm po ang normal. Fetal tachycardia po term nila pag more than 160. Maraming pwedeng reason like si mommy my fever, dehydrated, may anxiety o anemic. Minsan sa gamot din na tinetake or pwede baka nagmove lang si baby naexcite ganun. You can search for it po or better yet ask your OB.

Hindi yan delikado ma. Normal lang po yan🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nabalik po ba ng normal? kasi sabi ng Ob ko acceleration pag ganon, nagmomove yung baby. tulad naten pag napapagod nataas din heart rate. basta nagbaback to normal po. :)

Parang mataas po... Sakin at that aog nasa 140-150bpm. Usually pag ganyan, nasa early stages ng pregnancy. Ano po sabi ni ob?

sana maging ganyan din kabilis hearbeat ni baby pag inulit ang transv ko sa 29, nung 15 kse 114-118 lang sya.

Si bbko 185beat pm 8weeks and 2days! Laban lng.. Ayos lng yang sau..

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mas maganda nga Po Yun Kasi Alam mong active talaga c baby.. at Hindi Po Yan dilikado.

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

not normal po yan, kaya ako na ECS gawa ng pagNST 170-200 heartbeat nya

hindi po delikado, sa 10wks preggy po ganyan ang heart rate ng baby e

base po sa sabe ni Ob parang hyper daw po ata si baby pag ganun.