ขอถามเรื่องน้ำหนักลูกๆค่ะ

น้อง9เดือนเต็ม(ทีมพฤษภาคม)ลูกที่เกิดนี่น้ำหนักเท่าไหร่กัน บ้านนี้น้ำหนัก 7.8โลค่ะ นมแม่ (นมเสิรมบางเป็นบ้างวัน) น้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ

บ้านนี้9 เดือน 22 วันค่ะ หนัก 9.6 โล ตั้งแต่ 6 เดือนมาขึ้นมาแค่ 3 ขีดเองค่ะ งงอยู่ว่าน้องก็กินเก่ง ทั้งข้าวทั้งนม แต่น้ำหนักขึ้นแค่นี้เอง 😅😅😅

9เดือน 15วัน หนัก 8.5 ค่ะ หมอว่าตามเกณฑ์นะคะ