PA ADVICE NAMAN PO

9 weeks pregnant po ako nong nag pa check up ako sa ob ko. Niresetahan lang po muna niya ako ng pang 1 month daw po na folic at balik lng daw po ako sa kanya for 1 month dn kaso nagka problema kasi may quarantine. Wala pa dn akong contact sa kanya kasi first meeting pa namin.. Im now in my 14th weeks. Last medicine ko na ito ngayon, ano po ba dapat gawin? Supposed to be pupunta ako sa clinic niya noong march 27 kaso nagka quarantine nga at sirado ang clinic sguro nila. Bibili lng ba ako ulit ng katulad sa iniinom ko ngayon? Advicesable po ba? Kasi sabi niya for 1 month lang daw po muna bilhin ko that time.

2 Các câu trả lời

Continue lang po for baby naman yan specially folic acid pag first tri advisable ni ob yan mommy

continue nyo lang po mommy ung vitamins