OB

Im a first time mom and Im 2 months pregnant. Para kasing gusto kong magpalit ng OB. Nung first check up ko, niresetahan nya lang ako ng folic acid at pampakapit tapos balik na lang daw ako after 1 month. I mean, di ko kasi alam gagawin since first time ko. Tapos wala syang advices, what to do and what not to ganun. Okay lang ba yun? Haha

14 Các câu trả lời

Momsh gnyan ung second ob ko haha.. Ultimo ung ultrasound ko ng Cas d nya manlng pinaliwanag sakin.. Ob sono kc sya Kaya sya dn nag ultrasound sakin.. Tas khit cnasbi ko na msakit ung pwerta banda wla manlng sya sakin sinasabi na any advice pra manlng sna kng anu ggwin ko.. Haha sa inis ko nga nag Palit ako.. As in pag wla ka tnanung wla syang advice which is d maganda.. Ung ob ko now ob sono dn sya at habang inuultrasound nya ko pinakikita nya skin bwat nadadaanan.. At pinapaliwanag nya.. D tulad s dti ko ni wlang nakalagay sa Pic ng ultrasound kng anu b un face or what ba un haha.. Magpalit kn kng d mo feel ob mo

Ganyan first OB ko sis nung 4 weeks preggy pa lang ako. Niresetahan nya lang ako ng folic.Then, tinanong ko sya about sa ultrasound medyo pilosopo ang sagot.Nagpalit talaga ako agad ng OB.Then, yung OB ko ngayon first meeting pa lang namin nung 2nd month preggy na ko, nagadvised agad sya ng mga bawal. If feeling mo kulang support ni OB, magpalit ka na. 9 months kayong magkakasama, kaya humanap ka ng palagay loob mo.

Ganyan din ako nung sa una kong ob sa health center ng lugar namin. Mag 3 months na ko nung nalaman kong buntis ako. Nagbenta lang sakin ng folic acid tapos tapos na. Ni walang request for lab tests to check if ok yung baby or explanation ng kung ano man considering na ftm ako and late na ko nakapagacheck up. Sobrang thankful na lumipat ako kahit pricey kasi sobramg alaga ng ob na nakuha ko 💕

😂 dont worry sis ako nga e,. kabuwanan ko na dun pako ngpalit ng OB ko and sobrang swerte ko na napagdesisyunan ko kaagad. Kung hindi, baka naCS nako. Double cord kasi si baby based sa ultrasound pero nung pumalit ako ng OB hindi naman talaga bigdeal yun and dami kong natutunan sa kanya kaysa sa una kong OB mas kampante ako. Pag isipan mo mabuti.

Ganon naman po talaga. Most of the time, kapag di ikaw ang nag iinitiate magtanong, ang understanding nila wala kang tanong, pero pag nagtanong ka sasagutin ka naman nila. Ako mahilig ako magtanong ng kung ano ano kaya ang dami ding sinasabe ng OB 😅

Ganyan dn naman ob q ni walang advice sa mga bawal at pwd. Bsta ang sabi nya normal lahat at mag iingat daw ako. Ang gnagawa q lng research para sa sarili q. Pro pag my nararamdaman ako cnsb q pag check up para sbhn nya ano dapat gawin.

Momsh gnon po tlga as long as wala ka nmn nararamdaman then youre good :) ob ko super alaga lng tlga skn dhl maselan ako. Monthly sn ang ultrasound ko para mkta status ni baby :)

Usually ganun talaga pag wala namn nakita ang GYNE na any concerning and kahit namn ang advice is 1 month anytime namn na me iba kang naramdaman pwede ka bumalik sa kanila ..

ganyan po talaga mamsh. if may tanong po kyo ask mo po agad ob mo tapos sabihin mo po yung mga nararamdaman mo po pag nagpapacheckup. kada month po talaga checkup

Tinatanong po kasi ang ob. Kung wala naman pong nakikita na mali. Kasi ako po yung ob ko ganyan tas puro ako tanong sagot lang naman sya ng sagot.

5y trước

Un lng po.. Kaya nga maganda Sana kng ang ob is talagang dedicated sa propesyon ndi ung Pera Pera lng.. Haha 500 kada check up ko ni wla ngang 20 or 30 minutes ang check up ko hehe.. Samanta lang sa nilipatan ko tinitignan nya PA talaga c baby sa ultrasound.. Kaya kampante na ko..