Milk or Vitamins?

9 weeks preggy. Sabi ni ob kung iinumin ko na raw yung milk ko kahit wag ko na raw itake yung folic and calcium na binigay niya. Kasi marami na raw vitamins ang milk madodoble lang daw ang gastos. Ano mas prefer nyo po? Magmilk nalabg ako or magvitamins nalang? Sabi ni hubby ibang iba raw ang vitamins. Thank you po

34 Các câu trả lời

Oo yung mga maternal milk meron ng folic at calcium. It depends on you sis kung anung mas tolerated mo. Ako kasi vitamins lang nung first tri kasi di ko gusto yung milk. Pero nung 25 weeks na ako I had to supplement na rin ng milk kasi asa low normal weight si baby.

basta po si Ob ang nqgsabe, trust her po. Kase ako non nagmimilk, tas may tinetake pq kong calcuim na tablet, tapos folic acid at ferrous, maaga tinubuan ng ipin si lo, 4 mobths may ngipin na at dahilan daw non ay malakas daw kase yung calcium kaya ganon.

5y trước

siguro po, pero kung mas bet byo itake pareho pwede naman, sinuggest lqng ni Ob mo na yan para maka less gastos

Both po sakin. 2x a day ang maternal milk then my mosvit elite ako after lunch plus vitamin c ba extra. Working pregy kc ako. Para nmn kc sa development nang bata ang vitamin at milk.

first tri po ako dti Mas kailangan daw po t yung vit. sbi ng ob ko. Pero ngayong mag 6 months n ako mag gagatas n ako although nag gagatas nmn ako pero Birch three nga LNG hehe.

5y trước

ay hehe okay nmn po. nag try na ksi ako ng anmum diko masyadong gusto yung lasa pero gusto ko ulit ngayon itry yung choco. Para saaming dalawa ni baby

Vitamins may sugar ang gatas. Nagtetake na lang ako ng calcium. Tama nga naman doble pag nagmilk ka pa at mas mahal ang milk at kadiri ang lasa mas mura ang vitamins.

5y trước

D ka na po naggatas?

3months preggy... Puro vitamins binigay ni ob ko.. Di naman nya ko sinabihang magmilk.. Saka wala syang nreseta sakin for calcium.. Ok lang ba yun?

5y trước

Polynerv. Obimin saka folic lang po reseta sken

Luh sino po doc nyo? Magkaiba ang vitamins sa milk lalo na folic sa dugo po un need yun parehas ng baby

ako sis both, complete vits then ung s milk pinayagan ako ob ko n kahit once a day ko inumin,

If i were u, mg vitamins pren aq tas un milk every other day.. Atleast both un nate take q.

Calcium vitamins toz paminsan minsan na lang ang gatas, kasi nakakatamad minsan uminom.