Milk or Vitamins?

9 weeks preggy. Sabi ni ob kung iinumin ko na raw yung milk ko kahit wag ko na raw itake yung folic and calcium na binigay niya. Kasi marami na raw vitamins ang milk madodoble lang daw ang gastos. Ano mas prefer nyo po? Magmilk nalabg ako or magvitamins nalang? Sabi ni hubby ibang iba raw ang vitamins. Thank you po

34 Các câu trả lời

Kung alin po mas hiyang mo. Ako kasi hindi ko talaga kaya yung milk. Sinusuka ko talaga.

5y trước

Try mo din muna baka magustuhan mo naman. Meron din pala instant. Yung naka tetra pack. Hindi ko natry un. Hindi ko alam na may ganun. Dito sa app ko lang ndiscover.

vitamins, my sugar ang maternal milk n nakakalaki ng baby

Vitamins sis.. Kc ang milk medyo iba ang lasa😊😊

Sakin vitamins .. every morning nag mimilk ako bearbrand

5y trước

Depende parin sis sa ob mo .. kung wala namn sya sinabi na uminom ka then i think its okay hehe

Pareho Sis kse iba2 nmn nabibigay nilang benefits.

Much better vitamins.. Nakkaumay kasi ung gatas

For me mas mabuti pa rin that you take both..

vitamins. ako hindi pinagmilk ni ob. 😊

5y trước

mataas sugar ko sis. mataas daw po sugar content ng mga milk. hindi naman daw as in need. as long as may vitamins and healthy eating din.

ako both..anmum pa yung gatas ko nun

Multivitamins plus milk 🥰🥰