low cervix

9 weeks preggy nako mga mars. Sad to say sobrang baba daw ng matress ko. Halos 2 weeks bed rest nadin po ako and taking meds pampakapit pero di naman maiwasan kumilos sa bahay like maghugas ng pinggan or magwalis walis. Any suggestion mga momsh kung ano pede gawin ko para hindi mapaano baby ko at maging okay ang matress ko. Btw 1st time mom po.

1 Trả lời

Total bed rest as in sa bed lang. If di maiwasan wag magkilos masyado, wag akyat-baba sa hagdan at magpahinga ng matagal tagal.