bed rest

Bed rest at inom pampakapit. 14 weeks pregy. Any advice mga momsh :(

2 Các câu trả lời

just follow ur ob mamsh.if strict bed rest ka, tiis tlga.gnyn dn po ako dati.. bed rest and pampakapit.now im on my way to 7 mos. higit sa lahat pray mamsh for u and ur baby.. iwas stress na dn po. God bless

5y trước

3 weeks po

Pray and rest po. Wag gagawa ng mabbigat na gawain bahay at lagay po ng manipis na pillow sa may balakang pag nakahiga.

5y trước

Nabasa at nadinig ko lang din sa iba habang nakaelevate yung paa mo mommy, ginawa ko sya whole day for 2 weeks nung bedrest ako nakakarelax pa.