amniotic sac

9 weeks na ako pero amniotic sac pa lg nakikita sa ultrasound.. nirequestan ako ng transvaginal ultrasound.. amniotic sac lg ba tlga pag 9 weeks na?

amniotic sac
23 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin nung 1st pregnancy ko. Nagpa ultrasound ako 8 weeks na daw, pero walang heartbeat and sac lang. Inulit ung ultrasound after 2 weeks, wala pa din and walang progress. na diagnose ako na Blighted Ovum. Then niraspa ako kasi sobrang sakit ng puson ko then nagstart nako mag bleeding. para akong nag le-labor sa sakit. Pero iba iba po ung experiences natin. pwede po na sa sunod na ultrasound nyo may Heartbeat na.

2y trước

nalaman ko po na buntis ako last week ng january, then naraspa po ako ng 1st week ng march. parang around 2+ months po.

Its not normal for 9 weeks dapat my embryo na sya at hb for 9 weeks. Ilang weeks na ba nakalagay sa ultrasound nyo po kasi makiki din sa ultrasound ang age of gestation baka na mali ka lg po ng bilang.. Pero pg 9 weeks talaga nakalagay sa age of gestation my possibility po baka hindi na develop c bby... Pray lg sis.. Ano ba advise ng OB doc mo?

2y trước

Wala ba yan kasamang papel na doon nilalagay yung remarks? Kasi scan lg yan.. Dapat my kasama yang papel na nkalagay dun yung details about sa result ng trans v mo sis.

Hindi po ba na explain sayo ng ob niyo bakit amniotic sac palang? Kasi po same case din ako last yr. Gestational sac palang yung akin nun 1st ultrasound tapos after 2 weeks same pa din. Walang development. Walang heartbeat or fetal pole man lang. Na diagnosed na blighted ovum ako. Naraspa ako 2 days after.

2y trước

ung Ob ko private din, pero SA private hospital ggawin raspa, 65k+ Sabi ni Ob ang raspa, Kaya hanap kmi public hospital lng, bukas kmi punta,..

same case sa first pregnancy ko. Sac lng nakikita, araw araw din ako nun dinudugo, 7 weeks and 1 day, nadiagnosed n as Blighted ovum or Unembryonic pregnancy. Niraspa ako, and after 8 mos, nabuntis ulit ako. 10 weeks pregnant n ko ngayon at may HB na din si Baby.🙏

mas maganda tlga transvaginal ultrasound kysa dun sa tyan lang. kc kht nun 6 weeks plng ako nkita n agad my laman un sac n bilog bilog at my heartbeat n dn. sbi skin pg 13 weeks pababa transv tlga para mas kita

I'm 8 weeks today nung 6 weeks po aq sac plng din po nkta Peru knina po nag pa check up ult aq my nkta na cla and my heartbeat nrn po 🥰🥰🥰🥰🥰

2y trước

ako po nung 9 weeks my heart beat n po,,

kung 9weeks kana momshie dapat may embryo na makikita at heart beat si baby... baka blighted ovum nangyari sa baby mo or nabugok gaya nung nangyari kay alex gonzaga...

Ganyan din po sakin ;( 8wk pero sac plang pero sabi ni OB transV utz uli after 2wks. May cases daw minsan matagal nag implant ang embryo. Let’s wait & pray 🙏🏻

2y trước

Ako din sis. Namiscarriage din ako at naraspa last April 16 ;( Ganun talaga sis.

baka blighted ovum pregnancy yung case mo..sakin kasi 5 weeks my yolk sac tapos after 9weeks my heart beat na..

I'm 9weeks pregnant 🥰 may heartbeat na din si Baby ko. ❤️❤️ nung 6weeks yolk sac palang din nakita sakin..