amniotic sac

9 weeks na ako pero amniotic sac pa lg nakikita sa ultrasound.. nirequestan ako ng transvaginal ultrasound.. amniotic sac lg ba tlga pag 9 weeks na?

amniotic sac
23 Các câu trả lời

hindi po sa akin po 8 weeks nito ng ngpa transvi ako pero kita n ang amnionic sac at c baby

6 weeks and 4 days nung nagpatrans v ako at nakita na din si baby pati yung heartbeat nya

nung dati ko po 7weeks nmn po ako may HB na po si baby nagpaTRANSV po ako nun.

8 weeks po ako nag pa first transv ultrasound, may hb na din yung saken

Sakin 9weeks nalaman na preggy nga ako At Meron na syang HB🤰🥰💕

2y trước

Yes po via transvaginal ultrasound po, Di kasi madetect ng OB ko nung mga bandang 7 to 8weeks tyan ko kaya nirefere ng OB un, thank god naman 9weeks sya at Meron ng HB 🤰🥰💕

6 weeks sakto nun nakita na di baby ko with heartbeat napo sya hehehe

ako by 8weeks nakita na si baby at may Heartbeat nadin 😍

10 Weeks & 4 days na po skin gnyan na po development nya 🤗

sakin po 9weeks, kita na si baby and may heartbeat na :)

Nung 9 weeks po ako may nakita na fetus at may hb na.

2y trước

9 weeks na ako