kapag po ba maliit lang ang boobs may posibilidad po ba na hindi magkaroon ng gatas?

9 months pregnant

33 Các câu trả lời

Wala po sa size ng boobs sis. Ako po di po kalakihan ang boobs ko pero nagkamilk po ako sa awa ng Diyos po. Sa una lang po talaga mahirap kasi di pa ako agad nagkagatas po pero after 2-3 ko makapanganak nagkaroon na ako ng milk. Uminom ako ng Natalac,sabaw na may malunggay leaves,maraming tubig hanggang sa naging stable na po ang supply ng milk ko hanggang ngayon na 2 years and 4 months si baby nagdede pa rin po sa akin. Basta po isipin niyo po na magkakamilk po kayo mommy.☺️

hindi naman po sa laki o liit i think . kasi marami din po ako kakilala na maliit suso pero magatas at habang nag papadede na saka sya lumalaki bahagya. one thing na napansin ko din po pag more dry and unhealthy ang kinakain dun po mahina o wala talaga lumalabas . masabaw ulam o fruits dun po lumalakas

nope. hindi laki ng boobs ang basehan ng dami ng production ng milk ng isang babae. i have 38cupC na boobs. when i got pregnant and gave birth naging 42DoubleD. pero i can only extract 2oz daily sa breast ko. 😭

yes mommy malunggay lng pakuluan den inumin mo ung pinakuluan. every night ko un gngwa. nung 8mos na ako. aftr ko manganak 2days nilabasan na ako milk bsta always lng ipa latch ai baby para madali ka labasan ng gatas

flat din ako 3 months palang pero walang improvement flat na kasi dalaga palang sana naman mag ka gatas ako kasi gusto ko maranasan at mabigyan maganda source of food baby ko ☹️☹️☹️☹️☹️☹️😣

No, not true mommy. Hindi pwede gawing basis sa pagdetermine ng kakayahan ng isang ina ang size ng breast. Small breast doesn't necesarilly mean na wala ng capacity na magpabreastfeed. Nasa determination yan.

Ako din po maliit ang susu pero nag ka gatas parin po ako sa pnganay ko, biglang laki nga, tas unli latch ka din po pag ng pa dede ka, kain kalang ng masasabaw na ulam at inom lagi ng tubig.. 😊

Ako nga po biglang laki ng boobs.. After ko manganak konti lng po nalabas.. Ginawa ko na lahat ng dapat gawin at kinaen ko n po lahat ng pampagatas...even med. Pero wala maswerte nlng maka 1 oz.

4y trước

2 months po.. Hanggang c baby na ang umayaw kasi wala sya masyado nasipsip. Sa 2 months na yun 1 time a day lng ako nag papump kc wala tlga masyado nalabas. Pro aside sa pump pag gutom c LO pinapa BF ko muna pag nagwawala na xa kase ala na maxado nakukuha skin saka ko nagtitimpla ng formula

Wala po sa size ng boobs yan mommy. So long as kaya makapagproduce ng milk, push na yan. You may want to try supplements din. The best ang malunggay and oatmeal sakin pampadami ng gatas

4y trước

mommy pwde po ba ilaga yung malunggay then iinomin ko 8months na po tiyan ko thankyou

wla yan sa laki mommy.anhin mo ung malaki kong wla namn gatas.basta lang higop ka ng sabaw or inom k ng gatas or milo ,,basta nkakaprofuce ng more milk.