kapag po ba maliit lang ang boobs may posibilidad po ba na hindi magkaroon ng gatas?

9 months pregnant

33 Các câu trả lời

malalaman lang po yan after manganak, kasi yung milk usually lumalabas 3-5 days after manganak. as early as now, mag malunggay supplements ka na po 😊

hindi po basis ang breast size sa milk production. 😊 believe that your body is designed to produce milk for your little one. 💙❤

Nsa mindset lang yan momshie. isipin mo mkaya mo mag breastfeeding sa baby mo and eat nutritious foods. sabaw2 then malunggay tea.

4y trước

ano po ginagawa sa malunggay mommy?pwde po ba pakuloan yon 8months na po tiyan ko

ako po maliit lng boobs ko pero 2months na si baby ebf ko pdn sya and nakakapag tabi pako sa freezer ng milk nya..

mind set mo na mg breastfeed ka..at wag bbili ng formula :) flat chested here pero powerful ang dede.. hehehe

Nasa pagpasuso mo Yan Mami, dalasan molang magpa dede at gagawa NG gagawa aNG katawan mo NG milk

maliit boobs ko as in flat chested pero ngayon ebf ako sa lo ko.mag 2mos na baby ko and ftm

wla nmn po sa laki or liit yan, meron nga po jn anlaki2x pero konte maproduce na milk

Maliit boobs ko prior pregnancy, 34a. Ngayon super laki na kasi ang dami kong gatas.

Momshie maliit lang din boobs ko pero lahat ng anak ko breastfed. Wala sa size yan