Confused and Stressed

9 months palang si LO. Possible bang mag positive ang PT? Or if positive nga, pregnant po ba talaga yon? (Di pa ko nagpPT) napapansin ko kasi lumalaki tyan ko. We’re using safety sex naman (condom) and twice lang na wala pero wala namang withrawal that time. •wala pang dalaw since day 1 nung nanganak ako • breastfeeding #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

huhu😭😭 delayed din po ako ngayon and I'm very worried na. we had an unprotected sex din pero withdrawal naman. pabago bago naman po tlaga yung date ng menstruation ko pero kinakabahan padin ako😭 Sana naman wag muna.