Confused and Stressed

9 months palang si LO. Possible bang mag positive ang PT? Or if positive nga, pregnant po ba talaga yon? (Di pa ko nagpPT) napapansin ko kasi lumalaki tyan ko. We’re using safety sex naman (condom) and twice lang na wala pero wala namang withrawal that time. •wala pang dalaw since day 1 nung nanganak ako • breastfeeding #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

Opo possible na magpositive po yun mommy lalo kung meron po kayong twice na unprotected sex po. Kung sa paglaki po ng tiyan yung basehan niyo po pwedeng napapadami lang kayo sa pagkain kasi nagbrebreastfeed po kayo. Ako kasi sa panganay ko po 11 months di ako nagkaroon ng menstruation breastfeeding din po ako pero never kami nag contact ng husband ko. Maganda po magpt kayo para matanggal din po yung stress niyo po.

3y trước

Thank you mamsh. Will check tonight sa pt. Hay

huhu😭😭 delayed din po ako ngayon and I'm very worried na. we had an unprotected sex din pero withdrawal naman. pabago bago naman po tlaga yung date ng menstruation ko pero kinakabahan padin ako😭 Sana naman wag muna.