Development (9-10 months)

9 months and 27 days na si LO. Gumagapang na s'ya pero hindi pa makaupo mag-isa. Dapat na po ba akong magworry? Responsive s'ya kapag tinatawag. Nagagawa nya din magclose-open play, hand clapping, and nakakapagsalita ng Mame, Dade, Dede, Hindi, Ayaw at Tita.

3 Các câu trả lời

Practice mo po para masanay sya kung papaano, meron din pong mga tutorials s youtube. Pero kung worried ka po talaga, consult mo po muna sa pedia.